IPL การทำ เลเซอร์ ดีไหม ?

ลองค้นหา ว่าไอ้เครื่อง IPL มันใช้ได้ดีจริงอ๊ะเปล่า ?

คือตอนนี้ริ้วรอย เริ่มมาละ ขนาดอายุเพิ่งแตะๆ 30 ทำงานประจำหน้าคอม ดั๊น มีปัญหา เรื่องริ้วรอย ว่าเรา ขมวดคิ้วมากไป เลยไปลอง เครื่อง IPL ยิงดู โห บอกได้เลยว่าสุดยอด

พอดีเราไปเจอ โฆษณา เครื่อง IPL ที่เป็นเลเซอร์ ยิงที่ผิวหน้า และตามตัว เราเลยอยากลองไปยิงดู เราเข้าไปลอง Product เจ้าหนึ่ง เลยรู้สึกว่า สิ่งที่ได้รับการตอบรับ ที่สัมผัสดี ตั้งแต่แรกเริ่ม ไอ้เรื่อง ที่เรารู้สึกว่า การยิงเลเซอร์ นั้นต้องทำที่ คลินิก อะไรแบบนั้น เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดมาตลอด เดี๋ยวนี้ เราไปเจอ ไอ้เครื่อง IPL ที่ขายกัน สามสี่หมื่น ที่เห็นในเน็ต จะว่าไปมันก็แพงนะ แต่หากลองมาคิดคำนวณ ในเรื่องการลงทุนในระยะยาวๆ แล้วหล่ะก็ เราเองคิดว่ามันคุ้มค่ามากกว่าเราไปทดลองใช้ครีมทาลบริ้วรอย ซึ่งมันเป็นแค่การแก้ปัญหาแบบอ้อมๆ ที่ไม่ได้ตรงจุดอะไร เราก็เลย หันมาลองใช้ควบคู่กัน

ลองไปเช้คราคาจากหลายๆเว็บ ขอไม่บอกละกันนะคะว่าซื้อสินค้ามาจาก brand ไหน เพราะไม่อยาก รีวิว อยากเขียนเพราะอยากแชร์ประสบการณ์ เรื่องการใช้เครื่อง IPL เพื่อมาตอบโจทย์เรื่องผิวหน้าของตนเองเท่านั้น อันที่จริง เราใช้ครีมจากยี่ห้อต่างๆ (เราก็ซื้อครีมทาริ้วรอยราคาแพง และพวกเซรั่ม มาใช้ควบคู่กันอยู่แล้ว) เราเองไม่ได้ลองมั่วๆ ไม่เคยซื้อครีมราคาถูก ตามโรงงาน เพราะรู้ว่าใช้แล้ว หน้าแหกเป็นปลาแดกเลยก็เป็นได้ เราจะเน้น ซื้อของดีๆ เข้ามาใส่ตัวดีกว่า เป็นผู้หญิงเนี่ย ต้องเลือกแต่ของดีๆ ที่เหมาะสมกับเราจริงๆ และ ต้องได้ลองสัมผัสมันและศึกษามันอย่างดีพอ เพื่อผลลัพธ์ ที่ดีกว่า

มาแชร์ หลังจากได้เข้าไปดู รีวิวต่างๆ ในเว็บพันทิป เรื่องเครื่อง IPL และ เลเซอร์ ตามคลินิกความงาม จากค่ายต่างๆ เราก็ได้ตัดสินใจ ซื้อยก SET มา SET หนึ่ง แต่ขอบอกก่อนว่า การตัดสินใจซื้อ เราไม่ได้องค์ประกอบของดาราหน้าม้า ที่เขามาเป็นพรีเซ็นเตอรืใดๆ เราเน้นจากผลลัพธ์ ที่เกิดขึ้นจากตนเอง สิ่งที่ สนใจเป็นพิเศษ คือเรื่องของ ความเข้มของแสง และการให้พลังงาน ที่ดีกับเราในระดับที่เทียบเท่ากับคลินิก

เทคนิค การเลือก IPL สำหรับเรา ง่ายๆเลยนะสรุปให้ ประมาณนี้

· เราไปคุยกับคนขาย และไปที่ SHOP ของเขาอย่างจริงจัง
· เราต้องสังเกตดีๆ เพราะ ไปมาหลายเจ้า จะพบว่าบางเจ้านำเข้าจากจีน และ ทำของเลียนแบบ ทำให้มีอันตรายมากๆ
· เราดูเรื่องราคาเป็นเรื่องรองๆ เพราะรู้อยู่แล้ว ว่ามันจะตัดราคากัน เลยไม่ได้มาเน้นว่าต้องซื้อของถูกๆสุดในตลาด
· ส่วนใหญ่ เครื่อง IPL ค่ายดังๆ จะเน้น มีให้จ่ายแบบ ผ่อน แถมดูแล้ว ถูกกว่าผ่อน เครื่อง iPhone เสียอีก
· อันนี้ต้องสังเกตดีๆเลย ก่อนซื้อ IPL แนะนำว่าตรวจสอบกับ กระทรวงและหน่วยงานราชการ เพราะ เป็นกึ่งๆ เครื่องมือแพทย์ เวลาเขาเอามาทำการตลาด บางค่ายอ่ะ เช็คแล้ว มันไม่ได้ มีมาตรฐานรองรับ อันนี้ ลองตรวจสอบกันดีๆนะ

เอาหล่ะ เดี๋ยว ตอนหน้า เราจะมาเล่าต่อว่า การใช้งาน เครื่อง IPL ที่ลองซื้อมาใช้นั้น ผลจะออกมาเป็นที่น่าพอใจมากน้อยแค่ไหน ตอนนี้ลองใช้ไปแล้ว 14 วัน เห็นผลอย่างชัดเจนเลย ไม่ต้องมาพิสูจน์ใจไปแล้ว ถ้าคิดจะสวย ก็ต้องลงทุนให้สุดๆ แต่คิดดูแล้ว การจ่ายเงินก้อน ได้สิ่งที่คุ้มในระยะยาว ย่อมดีกว่า ต้องมาจาก จุกจิก และต้องมาลุ้นว่า หลอกไม่หลอกลวงอีก เอาแบบชัวร์ๆ ดีๆ ไปเลยดีกว่า

1 thought on “ลองค้นหา ว่าไอ้เครื่อง IPL มันใช้ได้ดีจริงอ๊ะเปล่า ?”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *